OPPOReno6Z ที่สุดของกล้องพอร์ตเทรตอัจฉริยะ ในราคาเบาๆ แบบจับต้องได้

นาทีนี้ถ้าให้จัดอันดับสุดยอดมือถือที่ถ่ายแบบได้พอร์ตเทรตอัจฉริยะ ต้องยกให้กับแบรนด์ OPPO เป็น 1 ในแบรนด์ที่สาวๆ และหนุ่มที่ชอบถ่ายพอร์ตเทรตอย่างแน่นอน

ที่มา: oppo.com/th/smartphones/series-reno/reno6-z-5g

ในรุ่นใหม่ของ Oppo มาในชื่อ Reno6Z ผมได้เช้าไปดูภาพของเว็บ OPPO หลักต้องร้องโอ้วโหวว เลยทีเดียว ลองดูคลิปด้านล่างนี้กันก่อน แล้วจะต้องหยิบบัตรมารอซื้อแน่นอน

ที่มา: oppo.com/th/smartphones/series-reno/reno6-z-5g

OPPOReno6Z ในราคาที่จับต้องได้

มือถือเดี๋ยวนี้ ต้องยอมรับเลยว่า ราคาถูกลงเยาอะ ไม่นับตัวท็อปๆ ที่ราคาแพง หรือรุ่นเรือธงนะครับ เพราะ เทคโนโลยี ที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ถ่ายรูป เซลฟี่ ดู Facebook เล่นโซเชียล หรือดู NetFlix ก็สามารถทำได้สบายๆ

แต่เดี๋ยวก่อน ไอ้ที่ว่ามาเนี่ย มันต้องมาพร้อมกับ จอสวย กล้องแจ่มใช่มั้ย แล้ว OPPOReno6Z นี่ล่ะเอาอยู่มั้ย

เริ่มที่กล้อง แค่ไหนก็อยากได้แล้ว

ที่มา: oppo.com/th/smartphones/series-reno/reno6-z-5g

แค่เห็นกล้องหลังก็ชอบแล้วอ่า มาดูสเปค เลนส์นั้นมาพร้อม 3 ตัว ซึ่งหลายคนที่ไม่เล่นกล้องจะงง ตัว Main เนี่ย ชัดกริ๊ปแน่นอน เพราะจัดเต็มถึง 64MP ก็พอในระดับนึงเลยนะ ส่วนการละลายหลัง f/1.7 จัดว่าใช้ได้เลย ทำโบเก้หลังสวยๆ เลย แต่ต้องลองจริงครับว่าจะละลายออกมาได้แจ่มว๊าวแค่ไหนบ้าง

กล้องสเปค
กล้องตัวแรก64MP Main Camera: f/1.7, FOV 79°
Ultra Wide-angle6P8MP f/2.2, FOV 119
Macro2MP Macro Camera: f/2.4, FOV 88°, 3P lens

เป็นไงครับ ขอบคุณที่มาจากเว็บ OPPOoppo.com/th/smartphones/series-reno/reno6-z-5g

แรงแค่ไหน สำหรับรุ่นนี้ สายเกมเมอร์ สายสตรีมได้หรือเปล่า

Dimensity 800U นั้นมีการเปรียบเทียบว่า แรงพอๆ กับ Snapdragon 765G ผมเลยลองหาคลิปของต่างประเทศมาลองเทียบดูประสิทธิภาพ แต่อันนี้เป็นแค่เทียบเคียงนะครับ เพราะว่าไม่ได้ทดสอบกันที่ ตัว Oppo reno6z

Dimensity 800U เป็นชิปขนาดเล็ก เน้นการทำงานและการประหยัดพลังงานไปพร้อมกัน สำหรับ Refresh Rate นั้นอยู่ที่ 60HzTouch และ Sampling Rate อยู่ที่ 135Hz (Normal), 180Hz (Game mode) ก็เพียงพอระดับนึง แต่สายเกมมิ่ง อาจจะไม่ถูกใจมากนัก แต่ถ้าใครชอบก็ลุยได้เลย และรุ่นนี้ระบายความร้อนดี ถ้าว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เอาเรื่องเลยนะ

เพราะ เดี๋ยวนี้ มือถือเทียบจะเป็นทุกอย่างของเราแล้วล่ะ

มาว่ากันต่อที่ขนาดหน้าจอ 6.4‘’ ถือว่าจับได้สบายๆ และจุดเด่นมากๆ ที่ไม่พูดไม่ได้คือ น้ำหนักเบา เพียงงง 173 กรัม (วัดจาก OPPO labs)

โปรจากร้านต่างๆ


โปรโมชั่นใหม่! OPPO Reno6 Z 5G ที่สุดของกล้องพอร์ตเทรตอัจฉริยะ ให้คุณบันทึกทุกภาพถ่ายได้อย่างระดับมืออาชีพ ด้วยฟีเจอร์กล้องที่ก้าวล้ำกว่าใคร เก็บครบทุกเรื่องราวได้อย่างโดดเด่น ในสไตล์ที่เป็นคุณ

ในราคาเพียง 12,990 บาท

⚡️ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 7% เมื่อกรอกโค้ด OP7
⚡️ ต่อที่ 2 ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

⚡️ ต่อที่ 3 จัดส่งฟรี! ทั่วไทย พร้อมรับประกันตัวเครื่องนาน 2 ปี / ประกันจอแตกนาน 1 ปี + บริการคุณตลอดอายุการใช้งาน Life Time service


#Jaymart #EnjoySmarterLife #OPPO #OPPOReno6Z5G

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top