อาหารเสริมผู้ชาย ตัวช่วยเสริมความฟิตปั๋งให้หนุ่มๆ

อาหารเสริมผู้ชาย เสริมความฟิตง่ายๆ ด้วยตัวช่วยที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยให้ร่างกายกลับมาฟิตเหมือนวัยหนุ่ม ถ้าปัญหาของคุณผู้ชายคือ หย่อนหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเกิดจากนกเขาไม่ขัน วันนี้เรามาดูกันว่า จะกลับมาชูชัน อึด ฟิต ได้ต้องใช้ตัวช่วยอะไรบ้าง

อาหารเสริมผู้ชาย

อาหารเสริมผู้ชายคืออะไร

อาหารเสริมผู้ชาย คือ สารสกัดต่างๆ ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อช่วยฟื้นฟู เสริมสมรรถนะให้กับหนุ่มๆ บางคนอาจจะคิดว่า อาหารเสริมผู้ชายเน้นไปที่เรื่อง sex อย่างเดียว จริงๆ แล้วปัญหาของผู้ชายก็มีหลายเรื่อง เช่น ความเครียด ความอ้วนในผู้ชาย ความย้อนคล้อยของร่างกาย และเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ที่ผู้ชายแทบจะทุกคน อยากให้ตัวเอง อึด ถึก ใหญ่ ฟิต นั่นเอง

ทางเลือกของอาหารเสริมผู้ชาย จะมีใช้กันอยู่ 2 แบบ

  1. แบบบำรุงระยะยาว เน้นการทางเพื่อเสริม ร่วมกับอาหาร ซึ่งเราจะคุยเคยกับสารอาหารต่างๆ ในรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
  2. เน้นใช้งานทันที หรือพร้อมใช้ ซึ่งจะมีในรูปแบบทา และแบบใช้กิน ซึ่งจะออกฤทธิ์ได้ในระยะเวลาสั้นๆ เป็นการใช้เฉพาะกิน ซึ่งออกฤทธิ์ใน 15-20 นาที สามารถออกฤทธิ์ในนานพอที่หนุ่มๆ จะเสร็จกิจได้

สำหรับอาหารเสริมทั้ง 2 แบบนั้น จะต้องมีการรองรับอย่างถูกต้อง เพราะ สารที่ใส่มาส่วนใหญ่ อาจจะไปกระตุ้นร่างกาย ทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ และหากใช้ในปริมาณที่เกิดพอดี จะส่งผลต่อชีวิตได้เลย

อาหารเสริมผู้ชาย เลือกแบบไหน ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

การเลือกอาหารเสริมทุกชนิด ต้องเลือกที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาเท่านั้น ซึ่งอย่างน้อยๆ จะช่วยให้เรามั่นใจได้ระดับนึงว่า สามารถใช้งานได้ และต้องตรวจสอบสรรพคุณทุกครั้งว่า เราแพ้ส่วนประกอบในอาหารเสริมนั้นหรือเปล่า

ส่วนประกอบในอาหารเสริมผู้ชายมีอะไรบ้าง

ส่วนประกอบในอาหารเสริมผู้ชายมักจะมีส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยปรับฮอร์โมนเพศชาย และเสริมสมรรถภาพของร่างกายผู้ชาย ซึ่งมักจะมีส่วนประกอบของสารอาหารต่างๆ ดังนี้

  • วิตามินซี สำหรับวิตามินซี นอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย ยังช่วยทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เป็นอย่างดีด้วย จุดนี้ทำให้ผู้ผลิตเลือกที่จะนำมาใช้กับอาหารเสริม โดยเน้นกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงน้องชายได้ดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อความรู้สึก เช่น ขนาด ความแน่น ความตึงได้นั่นเอง
  • วิตามินเอ สำหรับวิตามินเอ จะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศชายได้เป็นอย่างดี หากได้รับฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้น จะทำให้ร่างกายของหนุ่มๆ มีความฟิต และอึด มีอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้นได้
  • วิตามินอี จุดเด่นเลยคือ การขนาดหลอดลม และลดการอุดตันของหลอดเลือด ทำให้เยื่อหุ้มของอสุจินั้นมีความแข็งแรง ทำให้นำ้เชื้อที่ออกมีนั้นมีความแข็งแรง มีผลต่อการสืบพันธ์สำหรับผู้ที่ต้องการมีบุตรด้วย
  • สารสกัดอื่นๆ ที่นิยมนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้ชายก็ได้แก่ แอลอาจินีน, แอลคานินทีน ซึ่งส่งผลต่อความฟิตและความอึดในการปฎิบัติภารกิจของหนุ่มนั่นเอง

จริงๆ แล้ว สารอาหารเหล่านี้มีอยู่นธรรมชาติอยู่แล้ว แต่ด้วยภาระความจำเป็น รวมถึงการทำงานที่เคร่งเครียดทำให้เราดูแลสุขภาพน้อยลง การทานอาหารเสริมผู้ชายที่เหมาะสม และพอดี จะช่วยให้หนุ่มๆ กลับมาฟิตและมีสุขภาพที่ดีได้ไม่ยาก

การทานอาหารเสริมเพศชายมีข้อควรระวังอะไรบ้าง

สำหรับข้อควรระวังดังที่ได้แจ้งไปคือ ต้องเลือกอาหารเสริมที่มีการรับรอง และผ่านการตรวจสอบมาแล้วเท่านั้น เน้นย้ำเลยนะครับ เพราะ บางครั้ง การรับประทานที่เกินพอดี ย่อมส่งผลเสียต่อร่างกายโดยตรงอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top